Về chúng tôi

Công ty cổ phần La Pelle tự hào là nhà sản xuất đồ da thật với nguyên liệu nhập khẩu được chọn lựa kỹ lưỡng. Dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh sản xuất ngành thời trang đồ da, nay chúng tôi tiếp tục phát triển sản phẩm da về đồ nội thất ô tô đảm bảo chất lượng và thời trang. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời trên mọi cung đường với các sản phẩm sau:
✪ Bọc vô lăng ô tô
✪ Gối tựa đầu
✪ Túi xách da,ví da
✪ Túi du lịch
✪ Giày, dép da các loại
✪ Bọc cần số
✪ Thảm trải sàn
✪ Bọc Taplo
Tiền thân từ làng nghề thủ công thủ công truyền thống với một đội ngũ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu, kỹ thuật và sắc sảo trên từng đường kim mũi chỉ.
Hiện tại La Pelle đang sẵn có nhiều chủng loại vào mẫu mã đa dạng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài ra, La Pelle còn nhận sản xuất và in logo thương hiệu trên sản phẩm cũng như thiết kế mẫu theo đơn đặt hàng của quý khách. Các đơn hàng sẽ được vận chuyển và giao hàng tận nơi trên mọi miền tổ quốc với chính sách giá ưu đãi.
Đến với La Pelle, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu, kỹ thuật sản xuất và giá thành thành phẩm cũng như dịch vụ bán hàng, bảo hành sản phẩm về da là 02 năm.
La Pelle hoạt động, phấn đấu với tiêu chí tạo nền tảng một công ty tốt, cá nhân tốt. Đó là tiền đề để công ty tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ chu đáo nhất mang tới khách hàng.
La Pelle luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi từ Quý khách hàng, cũng như sự hợp tác lâu dài cùng phát triển với hệ thống các showrom ô tô, Đại lý phụ tùng ô tô, gara ô tô,..